close

VỀ ĐẠI LÝ NISSAN SƠN LA

Đại lý Nissan Sơn La chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/10/2022 với vai trò là Đại lý chính hãng tiêu chuẩn 3S Nissan toàn cầu. Nissan Sơn La với mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đây là niềm cổ vũ lớn lao để Nissan Sơn La  không ngừng cố gắng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi mua xe tại Đại lý Nissan Sơn La.

 

Nissan Sơn La luôn cập nhật những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu/nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Với 3 dòng xe chính: Nissan Kicks, Nissan Almera, Nissan Navara
Hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc để một đại lý phát triển, một thương hiệu lớn mạnh và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe hơi đầy cam go, Nissan Sơn La luôn lấy tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng là điều ưu tiên lớn nhất. “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” chính là câu Slogan ăn sâu vào suy nghĩ và hành động của tất cả cán bộ nhân viên tại Đại lý Nissan Sơn La. 
Không chỉ ở khâu bán hàng, đến với Xưởng dịch vụ Nissan Sơn La , đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến uy tín mỗi khi khách hàng cần sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Nissan.
 

Khi khách hàng đến với Nissan Sơn La, điều tiên quyết họ được đảm bảo chính là chữ TÍN. “Bán đúng giá – Ưu đãi đúng thời điểm – Giao xe đúng hẹn” chính là những gì Đại lý đã làm được và luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa.
Trong tương lai, Nissan Sơn La  sẽ tập trung vào phát triển con người, từ đó tạo nên đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp để đem đến những dịch vụ tốt nhất. Từ đó nâng cao doanh số và vị trí của Nissan Sơn La  trong hệ thống Đại lý Nissan tại Việt Nam.
 

1